Đánh giá tay cầm Newgame N1 Pro – Tay cầm chơi game số 1 cho Android

Sau 3 năm kể từ ngày ra mắt thì ở thời điểm hiện tại có thể nói tay cầm Newgame N1 Pro đã vững vàng ở vị trí số 1 trong các tay cầm chơi game cho điện thoại Android với màn hình dưới 6 inch. Mặc dù Newgamepad vẫn chưa giải quyết được vấn đề hỗ trợ tất cả các game mobile trên thế giới nhưng với những phần mềm thứ 3 hỗ trợ cài đặt phím cũng đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Đánh giá tay cầm Newgame N1 Pro

Đánh giá tay cầm Newgame N1 Pro

Đánh giá tay cầm Newgame N1 Pro – Thiết kế đơn giản nhưng tối ưu

Tay cầm Newgame N1 Pro được thiết kế rất bắt mắt với 2 gam màu Đen và Cam, vỏ ngoài kết hợp giữa như cao cấp và ốp silicon tại những điểm tiếp xúc trên tay cầm một cách tinh tế. Điều này giúp cho game thủ hạn chế được mồ hôi tay dẫn đến trơn trượt khi đang chơi game. Ngoài ra tại phần đế giữ điện thoại cũng có bọc lớp cao su ở những phần tiếp điểm giữa tay cầm và điện thoại để tránh xước điện thoại.

Ba nút kết nối với 3 hệ điều hành riêng biệt và rõ ràng giúp người dùng có thể phân biệt được ngay cả khi đang sử dụng. Đây là điểm nổi bật nhất của tay cầm Newgame N1 Pro với các tay cầm khác.

Đánh giá tay cầm Newgame N1 Pro – Khả năng hỗ trợ trên các thiết bị

danh gia tay cam newgame n1 pro2

Android – 10 điểm: Với một số phần mềm map phím tay cầm cho Android hiện nay, việc chơi game trên điện thoại Android bằng tay cầm Newgame N1 Pro là hoàn toàn đơn giản. Kể cả những game online tại Việt Nam hiện tại, người dùng cũng dễ dàng có thể cài đặt và sử dụng tay cầm mà không cần phải Root điện thoại. Ngoài ra với những thiết bị Android đã Root, Newgamepad cũng đã tích hợp sẵn chức năng map phím ngay trong kho ứng dụng Newgame của mình.

iOS – 5 điểm: Thật khó khăn để tìm ra một chiếc tay cầm tương thích hoàn toàn với hệ điều hành iOS, tuy nhiên với việc jailbreak thiết bị của mình, người dùng có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ map phím tay cầm của hãng Newgamepad. Còn đối với những thiết bị iOS chưa jailbreak, hãy theo dõi Tay cầm chơi game cho iPhone / iPad hoặc theo dõi kênh Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất.

Laptop / PC sử dụng Bluetooth – 9 điểm: Bằng việc kết nối với Laptop và PC qua Bluetooth thì tay cầm Newgame N1 Pro hỗ trợ tất cả những game có thể chơi bằng tay cầm như các game nhập vai, game bóng đá, game giả lập Console …

Lưu ý trước khi mua tay cầm Newgame N1 Pro

  • Nếu bạn đang muốn sử dụng Newgame N1 Pro cho iOS mà không muốn hoặc không biết Jailbreak thì không nên tin vào những lời mời chào bán hàng. Có thể bạn sẽ phải bỏ không chiếc tay cầm sau khi mua về. Hãy chỉ mua hàng nếu bạn đã Jailbreak hoặc sử dụng Android hoặc PC
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tay cầm Newgame N1 Pro kém chất lượng với giá rất rẻ, dù có hình ảnh và thiết kế rất giống với hàng thật tuy nhiên chất lượng khi sử dụng là rất kém, độ nhạy rất kém cùng với đó là pin sử dụng không đảm bảo. Hãy là người mua hàng thông thái với sự lựa chọn đúng đắn.
  • Hãy tìm hiểu kỹ đơn vị bán tay cầm Newgame N1 Pro mà bạn chuẩn bị mua, hãy đảm bảo rằng sau khi đặt hàng về bạn có thể nhận được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng mà không phải tự mò trên các trang mạng.

Hãy tham khảo thêm: Hướng dẫn toàn tập cách sử dụng tay cầm Newgame N1 Pro

Danh mục sản phẩm