03 Lý do không nên mua tay cầm chơi game giá rẻ

Tay cầm chơi game luôn là phụ kiện game thủ cực hot dù ở bất kỳ thời điểm nào, hiện nay tay cầm chơi game giá rẻ tràn lan rất nhiều trên thị trường. Nếu như trước đây tay cầm chủ yếu dành cho các game thể thao, đá bóng hay trên các hệ máy Console thì bây giờ hệ thống game hỗ trợ tay cầm là vô cùng đa dạng. Là một con nghiện game đầu 9x, ngày trước mình cũng rất hay tìm hiểu rồi tiết kiệm tiền ăn sáng và thường lặn lội đạp xe hàng vài chục cây số đi mua tay cầm chơi game, cũng đã bóc tem, trải nghiệm và phá rất nhiều tay cầm chơi game giá rẻ cho PC (tay cầm 100k – 150k), giá tầm trung (Nazar, Betop … khoảng 500k – 700k) và mình có một kết luận là không nên mua tay cầm chơi game giá rẻ.

Không nên mua tay cầm chơi game giá rẻ

Không nên mua tay cầm chơi game giá rẻ

Tay cầm chơi game giá rẻ mà không hề rẻ

Với 100k  – 200k bạn có thể ra bất kỳ tiệm Phụ kiện máy tính nào hoặc đặt online ở bất kỳ website, facebook nào đó để mua 1 chiếc tay cầm chơi game. Cũng vì mức giá khá rẻ nên người mua cũng chẳng cần quan tâm đến Uy tín của nơi bán hàng đó mà chỉ cần được nghe quảng cáo hay và chơi được Game là đủ. Tuy nhiên với một chiếc tay cầm chơi game giá rẻ tất nhiên là chất lượng cũng chỉ ở tầm “rẻ tiền” thì việc bạn vừa chơi quen bằng tay cầm thì đã hỏng, bạn lại phải mua một chiếc tay cầm chơi game mới. Cứ cho là 3 tháng bạn thay 1 tay cầm giá rẻ thì trong vòng 1 năm với số tiền đó bạn đã mua được 1 chiếc cao cấp với chất lượng là không phải bàn và có thể sẽ sử dụng được cho vài năm.

Nguồn gốc xuất xứ tay cầm chơi game giá rẻ không rõ ràng

Khi đã quen với việc sử dụng tay cầm để chơi game, những đòi hỏi cao hơn về kỹ năng sử dụng như việc thao tác những skill tuyệt chiêu trong game bạn sẽ cần phải tìm hiểu và tất nhiên là sẽ phải tìm trên Internet. Đối với những tay cầm chơi game giá rẻ không rõ nguồn gốc thì việc tìm là rất khó vì bản thân nhà sản xuất tay cầm đó cũng không có những thông tin rõ ràng thì nói chi đến sản phẩm của họ. Còn đối với những nhà sản xuất tay cầm tầm trung hay cao cấp thì lại khác, họ rất nghiêm túc trong việc chăm sóc khách hàng bằng cách cung cấp thông tin và hướng dẫn sản phẩm trên trang chủ, kênh đa phương tiện.

Tay cầm chơi game giá rẻ không có phần mềm hỗ trợ game riêng

Việc đầu tư vào phần mềm hỗ trợ game riêng sẽ là việc quá sa sỉ với một nhà sản xuất tay cầm giá rẻ. Thay vì việc đó, họ sẽ để sản phẩm của mình “dùng nhờ” các phần mềm hỗ trợ game của các hãng lớn khác. Và đương nhiên việc dùng nhờ này không thể lâu dài vì các phần mềm hỗ trợ luôn được cập nhật định kỳ, rất có thể một buổi sáng nào đó chiếc tay cầm giá rẻ của bạn không thể truy cập được vào phần mềm và tiếp tục sử dụng trong game.

Hãy là người mua hàng thông thái khi lựa chọn sản phẩm tay cầm chơi game cho nhu cầu riêng của bạn, nếu chơi trên PC hãy tham khảo các hãng tốt như tay cầm Microsoft XBOX, Sony Playstation, Logitech hoặc chơi trên các thiết bị Android như các hãng tay cầm Newgame, tay cầm Gamesir, tay cầm iPEGA..

Danh mục sản phẩm