Chuột Steelseries Sensei Raw Ruberized Black – Chuột Lazer Gaming

930,000 (Tiết kiệm: 369,000₫)

Tình trạng:

Tạm hết hàng

  • Thiết kế thuận cả hai tay
  • Lớp phủ chống trượt kim loại
  • 30 triệu lần nhấp chuột
  • Chiếu sáng trắng rực rỡ
  • Tương thích SteelSeries Engine 3

Tạm hết hàng

Mã: HNSS0001 Danh mục: Từ khóa:
Về cơ bản, thì chuột Steelseries Sensei Raw chính là phiên bản “tối giản” của Sensei gốc, được nhà sản xuất lược bỏ một số chức năng không cần thiết đối với người sử dụng phổ thông. Vì thế “số đo ba vòng” của chuột Steelseries Sensei Raw không khác nhiều so với hai người tiền nhiệm.
Điều khác biệt đầu tiên trên mẫu chuột chơi game này, đó là thay vì sở hữu bề mặt nhựa giả kim loại, thì SteelSeries lại trang bị cho Sensei RAW 2 mẫu bề mặt phủ bóng và phủ cao su nhám nền đen.
SteelSeries Sensei RAW phiên bản Heat Orange
Một số người cho rằng bề mặt đen nhám tạo cảm giác bám tay, cũng như làm cho chú chuột Sensei RAW đẹp hơn phiên bản cao cấp của nó. Thêm vào đó, cụm đèn LED 16 triệu màu ở 3 vị trí nút cuộn, đèn báo tốc độ chuột và logo cũng được thay thế hoàn toàn thành LED trắng, giúp giảm chi phí sản xuất cũng như giá thành thiết bị.
Khác biệt cuối cùng về thiết kế đó là cổng kết nối USB của Sensei RAW không được mạ vàng, và cục chống nhiễu cũng bị loại bỏ khỏi cáp nối thiết bị. Thêm nữa, màn hình tích hợp ở mặt đáy chuột, giống như XAI và Sensei cũng đã không còn hiện diện trên Sensei RAW.
Giống như người tiền nhiệm, Sensei vẫn sở hữu 8 nút điều khiển, trong đó, ngoài nút điều chỉnh tốc độ chuột mặc định ra, thì cả 7 nút còn lại đều có thể được tùy chỉnh một cách tự do thông qua driver SteelSeries Engine.

Phần cứng chuột Steelseries Sensei Raw?

Sự lược bỏ lớn nhất của Sensei chính là việc SteelSeries đã không ngần ngại “rút” khỏi chuột Sensei RAW chip xử lý ARM 32 bit. Hệ quả kéo theo là, Sensei RAW mất đi những chức năng được chip xử lý này đảm nhận. Đầu tiên là tốc độ cảm biến. Nếu như với CPU ARM, Sensei có thể kéo lên tốc độ khủng là… hơn 11.000 DCPI, thì ở Sensei RAW, con số này chỉ dừng lại ở mức 5.670. Mặc dù không thể nào đem so sánh được với tốc độ 8.200 DPI mà cảm biến Avago đem lại cho Razer Taipan, tuy nhiên nếu như bạn không sở hữu một màn hình hiển thị vào dạng “siêu lớn”, thì cả 2 tốc độ chuột này cũng chỉ dừng lại ở mức độ quảng cáo sức mạnh mà thôi.
SteelSeries Sensei RAW phiên bản Heat Orange
Tiếp theo, khả năng tùy chỉnh chức năng tự động nắn dòng chuột mang tên FreeMove. Nếu như mẫu chuột “huyền thoại” Razer DeathAdder năm xưa qua rất nhiều lần nâng cấp firmware mới có thể “chữa lành” căn bệnh chip điều khiển can thiệp quá nhiều vào đường đi của cảm biến, thì Sensei RAW, hoàn toàn không có bất kỳ thứ gì can thiệp, đơn giản là do, chip ARM đã không còn.

Hoạt động của Steelseries Sensei Raw

Chuột SteelSeries Sensei RAW

Mặc dù chỉ là phiên bản “ngố” của SteelSeries Sensei, nhưng đừng vì thế mà vội đánh giá thấp khả năng của mẫu chuột này. Có thể nói, với chuột Sensei RAW, SteelSeries đã chiếm lại được thiện cảm của cộng đồng người sử dụng tầm trung, vốn chỉ có sự lựa chọn gần như duy nhất là KANA. Thử nghiệm trên nền mousepad 9HD cho một số tựa game FPS như CS 1.6, cũng như MOBA như LoL trên nền mousepad QcK, các tester thử nghiệm đều đi đến nhận xét chung là “quá tuyệt”! Mặc dù không có những chức năng đã làm nên “thương hiệu” của Sensei, nhưng cảm giác “frag” thì hầu như không hề thay đổi. Thậm chí, bề mặt phủ cao su còn mang lại cảm giác bám tay hơn cả bề mặt nhám cũ của Sensei.

Đánh giá sản phẩm

0
Rated 0 out of 5 stars
0 lượt đánh giá Viết đánh giá của bạn
5 sao 0 lượt
4 sao 0 lượt
3 sao 0 lượt
2 sao 0 lượt
1 sao 0 lượt

Reviews

There are no reviews yet.

Hỏi về sản phẩm

Nhận email thông báo khi có câu hỏi của bạn được hiển thị và phản hồi

There are no questions yet. Be the first to ask a question about this product.