Dobe Dual Charging Dock TP4-1781 – Đốc sạc pin tay cầm Play Station 4

310,000499,000 (-38%)

Tạm hết hàng

  • Có đèn led hiển thị trạng thái sạc tay cầm
  • Đốc sạc đôi giúp sạc 02 tay cầm cùng lúc
  • Nguồn vào DC-05V đầu kết nối USB
  • Sản phẩm bảo hành 03 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày
SKU: HNSN0002 Danh mục: Tag:

Ưu đãi cực sốc khi mua Combo

Chúng ta thường có thói quen cắm sạc điện thoại cho chiếc tay cầm Playstation 4. Hoặc cắm trực tiếp tay cầm với PC hay máy PS4 thông qua dây USB Cable. Tuy nhiên điều đó vô hình chung đang giết chết cục pin sạc bên trong tay cầm của bạn một cách từ từ. Việc sạc tay cầm đúng cách cũng rất quan trọng quyết định độ bền của chiếc tay cầm game. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn tay cầm mới mua dùng được 1 2 ngày đã phải tháo ra để thay cục pin mới. Chính vì vậy, nếu bạn đang sử dụng tay cầm PS4 hãy tham khảo ngay sản phẩm Dobe Dual Charging Dock TP4-1781. Đốc sạc pin đôi cho tay cầm PS4 này là sản phẩm vô cùng hữu dụng.

DOBE-Dual-PS4-Controller-Charger

Đốc sạc đôi cho tay cầm PS4 – Tích hợp công nghệ cao

Từ ngoại hình bắt mắt đến chất lượng bên trong đều được hãng DOBE chăm chút. Đốc sạc được trang bị đèn led hiển thị tình trạng sạc cho từng tay cầm PS4. Với bộ ổn định nguồn điện, đốc sạc giữ cho tay cầm bền bỉ hơn. Ngoài ra với vỏ ngoài chắc chắn cùng với thiết kế thông minh, cho cảm giác tay cầm game của bạn đang được nâng niu và bảo vệ.

Đốc sạc đôi cho tay cầm PS4

Đốc sạc đôi cho tay cầm PS4 – Hình ảnh thực tế

Một điểm cộng nữa của chiếc đốc sạc này là nó hoàn toàn có thể thay thế 1 giá đựng tay cầm. Khi bạn nghỉ ngơi bạn chỉ cần đặt tay cầm gọn gàng vào đốc sạc. Với chế độ ngắt nguồn cấp điện thông minh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị chai pin.

Danh mục sản phẩm