Phụ kiện map phím tay cầm cho Android – Gamesir Remapper A2

199,000250,000 (-20%)

Tạm hết hàng

  • Hiện tại chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android và Android TV Box
  • Nguồn điện vào DC 5V/2A
  • Cổng USB 3.0
  • Màu sắc: Vàng / Trắng
  • Kết nối được với toàn bộ tay cầm Bluetooth
SKU: HNGS0005 Danh mục: Tag:

Gamesir Remapper A2 – Phụ kiện map phím tay cầm chơi game điện thoại

Việc các nhà phát hành game mobile tại Việt Nam loại bỏ chức năng hỗ trợ tay cầm khiến cho các game thủ sở hữu tay cầm chơi game gặp rất nhiều khó khăn để có thể sử dụng tay cầm. Hiểu được tâm lý đó, các hãng sản xuất tay cầm game đã cho ra đời các phụ kiện map phím cho điện thoại Android mà không cần phải Root máy. Đi đầu trong dòng sản phẩm phụ kiện map phím là Remapper A2 của hãng Gamesir.

Trước đây để có thể chơi được game mobile Android bằng tay cầm, các game thủ phải ngậm ngùi chia tay gói bảo hành điện thoại của mình để root máy và cài đặt các phần mềm Map phím không bản quyền, rất nhiều ý kiến cho rằng việc này ít nhiều cũng gây hại đến chiếc điện thoại thân yêu.

Tiết kiệm rất nhiều từ việc sử dụng Gamesir Remapper A2 – Map phím tay cầm game

Thực sự với việc sử dụng phụ kiện map phím tay cầm – Gamesir Remapper A2 bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều về thời gian và tiền bạc. Hãy thử hình dung khi bạn mua tay cầm chơi game cho chiếc điện thoại của mình mà lại vứt 1 xó vì không thể sử dụng nếu bạn không muốn root máy, điều đó có nghĩa là bạn đã bỏ đi 1 khoản tiền mua chiếc tay cầm… Hoặc để muốn chơi game trên điện thoại bạn phải lặn lội đi tìm chỗ root máy không hề đơn giản chút nào.

Với Gamesir Remapper A2 mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì chỉ với vài thao tác kết nối đơn giản là bạn hoàn toàn đã có thể chiến những game yêu thích cùng với trải nghiệm chiếc tay cầm chơi game của mình.

Bài viết liên quan sản phẩm Gamesir Remapper A2

Danh mục sản phẩm