Tay cầm Flydigi Apex – Tay cầm không dây đa năng cao cấp

1,970,0002,450,000 (-20%)

Tạm hết hàng

  • Hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành Android và PC
  • Thêm 4 nút phía sau tăng hiệu quả cho dòng game FPS hay Moba
  • Tích hợp app thay đổi màu đèn đa dạng
  • Dung lượng pin là 650mAh cho thời lượng chơi 60 tiếng liên tục
  • Dễ dàng cài đặt phím với chức năng Flymapping
SKU: HNFD0004 Danh mục: Tag:

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một sản phẩm tay cầm game cao cấp. Có thể sử dụng và hỗ trợ tối đa trên các thiết bị trong gia đình. Hãy tham khảo ngay tay cầm Flydigi Apex này, bạn sẽ rất hài lòng với nó.

2020 08 28 16 35 48

Chúng tôi đã mong muốn những chiếc tay cầm chơi game sáng tạo. Có thể tùy ý sử dụng trên bất kỳ nền tảng trò chơi nào. Nó có đầy đủ các chức năng và sẵn sàng cho các trò chơi trong tương lai. Đó là xu hướng được cá nhân hóa để bạn chơi theo phong cách riêng của mình. Tay cầm Flydigi Apex sẽ mang bạn đến tương lai trước. Bây giờ, tương lai vẫn là tương lai nhưng với tay cầm game này thì tương lai đã đến.

Những điểm nổi bật của tay cầm Flydigi Apex

2020 08 28 16 36 24

Kiểm soát toàn bộ nền tảng và nhiều màn hình tùy thích

3 chế độ tay cầm (chế độ chuẩn Bluetooth, chế độ Android không dây, chế độ 360 không dây). Bạn có thể tự do sử dụng Flydigi Apex trên điện thoại di động, máy tính, TV, TV box.

Tự do thay màu vỏ theo phong cách cá nhân

Nắp trên bên trái và bên phải của tay cầm có thể tháo rời và bạn có thể đổi hình thức theo sở thích. Cấu hình không tiêu chuẩn của vỏ được cá nhân hóa cần được mua riêng.

Thêm 4 nút ở mặt sau

Liên kết 8 nút bên với cần điều khiển bên phải. Tăng đột phá 4 phím quay lại, huy động hoàn toàn các ngón tay chưa sử dụng, bấm đa kỹ năng với tốc độ nhanh hơn. Với cần điều khiển trái và phải, bạn có thể tạo ra một tổ hợp phím phức tạp. Có thể được ánh xạ tới các nút khác và thậm chí có thể dễ dàng thực hiện các kỹ năng khó trong game.

4 phím phía trước thay đổi thành 6 phím hiệu quả hoạt động được cải thiện đáng kể

Không chỉ ở mặt sau mà cả mặt trước, nơi các nút kỹ năng tay cầm truyền thống chỉ là phím ABXY, phím C và Z được thêm vào. Trong một trò chơi di động MOBA với nhiều kỹ năng. Bạn sẽ có nhiều nút kỹ năng hơn để lựa chọn và một nút để bổ sung.
2020 08 28 16 41 46

Bắn súng Somatosensory

Tay cầm được trang bị chip gia tốc đo xoắn ốc 6 trục. Cung cấp mô-đun cảm giác âm thanh độc quyền cho các trò chơi FPS trên điện thoại di động. Giúp khôi phục hoạt động tinh vi của trò chơi, phản hồi nhanh chóng. Và hướng tới mục tiêu tăng đột biến nhanh hơn.

Keo TPE khi cầm cho cảm giác thoải mái, không trơn trượt và không thấm mồ hôi

Chất liệu kết dính cũng đã được lựa chọn cẩn thận qua hàng chục quy trình để truyền tải cảm giác hạt mịn và tinh tế đến các đầu dây thần kinh của bàn tay, cho bạn cảm giác cầm nắm thoải mái.
2020 08 28 17 01 55

Chip độc lập điều khiển rung động cơ kép

Tích hợp động cơ rung kép không đối xứng, sử dụng điều khiển chip độc lập, tác động thật hơn trong các trò chơi đua xe và chiến đấu.

Độ trễ thấp 6ms

Sử dụng Bluetooth 4.0BLE, độ trễ dưới 6ms và các đặc tính tiêu thụ điện năng có thể được sử dụng trong thời gian chờ lâu hơn.

Danh mục sản phẩm