Tay cầm Gamesir G4 / G4s – Tay cầm cho PC và điện thoại

799,000 (Tiết kiệm: 191,000₫)

Tình trạng:

Tạm hết hàng

  • Thiết kế hiện đại, có đèn LED
  • Tích hợp giá đỡ điện thoại
  • Kết nối chuẩn Bluetooth 4.0, với model G4s có thêm USB Wireless
  • Chế độ rung mạnh mẽ tạo cảm giá chân thực

Tạm hết hàng

Mã: HNGS0002 Danh mục: Từ khóa:

Tay cầm GameSir G4s sử dụng chip MCU 32 bit

Khả năng tính toán lên tới 48 triệu lần mỗi giây, cùng với công nghệ Realtek Bluetooth 4.0, Tay cầm G4 có độ nhạy và độ chính xác cao trong điều khiển trò chơi. LED chỉ báo nguồn pin, điều chỉnh cường độ rung, điều chỉnh tần số rung. Pin lithium polymer 800mAh tích hợp kéo dài trong 30 giờ trong điều kiện bình thường. Chế độ ngủ tự động là trình tiết kiệm điện. Tay cầm GameSir G4s tương thích với 5 nền tảng: Android / Windows PC / SteamOS / PS3, thông qua ba kết nối chính của Bluetooth 4.0 / 2.4 GHz kết nối không dây / có dây không dây, một loạt các trò chơi được hỗ trợ.

Tay cầm Gamesir G4s hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Các tính năng vượt trội của tay cầm Gamesir G4s

Động cơ rung kép
G4s làm cho cường độ rung và điều chỉnh tần số rung động trở thành hiện thực. Nhấn nút Clear + Up / Down của D-pad để chọn tần số rung cao hơn / thấp hơn. Động cơ rung kép. Rung động thực tế và nổi bật, mỗi hit, tai nạn và vụ nổ có thể cảm thấy được sự sống động.

Cách bố trí của các nút được nhân bản hóa để hoạt động trôi chảy và hiệu quả. Với hai góc điều chỉnh (Multi-Angle, 110 độ & 150 độ) có thể được sử dụng như một người giữ điện thoại di động cá nhân cho điện thoại thông minh 3,5 ~ 6 inch.

Tay cầm Gamesir G4s

Tiết kiệm pin, tuổi thọ pin dài
Nếu không có kết nối trong vòng 1 phút sau khi bật nguồn hoặc không hoạt động trong vòng 5 phút, Tay cầm GameSir G4s sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ. Bật hoặc tắt đèn LED A / B / X / Y bằng cách nhấn đồng thời các nút R1 + L1 trong 5 giây để tiết kiệm pin. Được xây dựng trong 800 mAh pin lithium polymer, hỗ trợ OV sạc, có thể kéo dài 10hrs cho công suất Tối Đa, 30 giờ cho Min điện. Bốn chỉ báo nguồn pin Led chỉ ra lượng pin còn lại, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát mọi quy trình trò chơi một cách hoàn hảo.

Thiết kế tiện dụng & Chế độ tự động nút kép
Bố cục nút tổng thể của Tay cầm GameSir G4s hoàn toàn phù hợp với thao tác nháy, làm cho hoạt động trôi chảy và hiệu quả. Chức năng turbo sẽ tạo ra nút bấm liên tục và nhả ngón tay của bạn. Chọn nút mong muốn và phím Turbo để thực hiện hành động đặc biệt trong trò chơi bắn súng. Chức năng Turbo cho phép trải nghiệm chơi game hiệu quả hơn, giảm mệt mỏi cho bàn tay của bạn và tăng độ bền.

Công nghệ Auto Fire Turbo - Tay cầm Gamesir G4s
Công nghệ Auto Fire Turbo – Tay cầm Gamesir G4s

Trao đổi chức năng của Dpad và phím điều khiển bên trái
Floating D-pad giúp dễ dàng phân biệt giữa tám điểm la bàn. Cần điều khiển tương tự 360 độ đảm bảo độ chính xác cực cao. Nút chức năng đáp ứng nhanh và vững chắc có thể được nhấn mà không cần nỗ lực. Kích hoạt nhạy cảm cho phép bạn thực hiện tuyệt vời trong trò chơi đua xe và trôi dạt. Tay cầm Gamesir G4 cũng có vị trí thay đổi của D-pad. Nhấn Clear + L3 để đổi vị trí của cần điều khiển trái và D-pad. Chơi các trò chơi như bạn muốn.

Đánh giá sản phẩm

4
Rated 4 out of 5 stars
4 lượt đánh giá Viết đánh giá của bạn

4 reviews for Tay cầm Gamesir G4 / G4s – Tay cầm cho PC và điện thoại

Hỏi về sản phẩm

Nhận email thông báo khi có câu hỏi của bạn được hiển thị và phản hồi

There are no questions yet. Be the first to ask a question about this product.