Tay cầm Gamesir G5 – Không còn khuyết điểm với tay cầm chơi game

1,250,0001,499,000 (-17%)

Tạm hết hàng

  • Tích hợp Vùng cảm ứng trackpad và hệ thống 8 nút phụ trợ
  • Tích hợp 8 nút Left Right thay vì 4 nút như trước
  • Thiết kế Ergonomic giúp người chơi không bị mỏi tay
  • Chức năng BattleDock ™ thay thế cổng USB Wireless
SKU: HNGS0009 Danh mục: Tag:

Tay cầm Gamesir G5 là tay cầm thế hệ mới nhất và là gamepad đầu tiên hỗ trợ các trò chơi MOBA, bắn súng ở góc nhìn thứ nhất hay game nhập vai với góc nhìn thứ 3. Tay cầm Gamesir G5 là tổng hợp những phát minh mang tính cách mạng về thiết kế để tối ưu 1 chiếc tay cầm chơi game như: Cảm ứng chạm, bố trí nút bao quanh, cấu hình nút đặc biệt… Với chiếc Gamesir G5 không những đáp ứng được những công nghệ mới nhất của các tay cầm chơi game khác mà nó còn đưa ra những giải pháp hoàn toàn mới với chiếc điện thoại thông minh của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=WAi3pfcyE4U&rel=0

Tay cầm Gamesir G5 tích hợp bề mặt cảm ừng Full-Haptic

Điều làm cho GameSir G5 trở nên độc đáo là trackpad và nút xung quanh đặt ở phía bên phải của gamepad. Bàn di chuột nhạy và nhạy cảm để theo dõi chính xác đầu vào của ngón tay bạn. Nó cho phép bạn gõ, kéo để thi triển một phép thuật hoặc di chuyển góc nhìn xung quanh của bạn trong trò chơi bắn súng. Trackpad cũng được nạp các nút ABXY để đảm bảo hỗ trợ thói quen cũ của bạn khi sử dụng tay cầm chơi game.
Tay cầm Gamesir G5

Thiết kế 8 nút mới của tay cầm Gamesir G5

Xung quanh bàn di chuột của tay cầm Gamesir G5 là các nút với bố trí và thiết kế mới, các nút được chỉ định để mô phỏng phím nóng đa chức năng hoạt động trong các game khác nhau. Đầu tiên, 8 nút này trở nên rất thân thiện với các game MOBA. Nếu bạn đang chơi Arena of Valor, các nút trên có chức năng như phím nóng cấp lên; các nút dưới trở thành phím nóng triệu hồi. Thứ hai, nếu bạn đang chơi các game Sinh tồn, thì các nút đó là phím nóng pick-up của nhà cung cấp.

Tay cầm Gamesir G5

Chức năng BattleDock ™ tích hợp sẵn trên tay cầm Gamesir G5

Bên cạnh gamepad, GameSir G5 cũng là một BattleDock ™ khi bạn đặt nó trên máy tính để bàn. Một cổng USB cho bàn phím và chuột được ẩn bên dưới cao su của tay cầm bên trái. Bóc vỏ cao su, cắm USB bàn phím hoặc chuột không dây, và kết nối Wireless để sử dụng bàn phím và chuột!

G5 6Thiết kế gọn nhẹ

Chúng tôi đã nghiên cứu hơn 200 game thủ trong một loạt các lứa tuổi và phát triển hình dạng của bộ điều khiển phù hợp với hầu hết các tay của người chơi. Tay cầm với thiết kế Ergonomic giữ chặt người chơi khỏi chấn thương tay và thoát khỏi sự mệt mỏi tay của phiên chơi game kéo dài.

Danh mục sản phẩm