Tay cầm Gamesir T4 Pro – Tay cầm không dây đa năng

760,000 (Tiết kiệm: 290,000₫)

Tình trạng:

Tạm hết hàng

  • Tay cầm đa năng hỗ trợ cả PC và điện thoại
  • Kết nối Bluetooth 4.0, Wireless 2.4G và USB Type C
  • Thời lượng pin 600mAh, tối đa lên tới 60 giờ chơi
  • Tích hợp bộ tạo rung mạnh mẽ giúp cảm giác chân thực
  • Chức năng Turbo dễ dàng thực hiện những cụm thao tác phức tạp

Tạm hết hàng

Mã: HNGS0011 Danh mục: Từ khóa:

Con chip của tay cầm GameSir T4 Pro đã được nâng cấp về mọi mặt. Không giống như trước đây chỉ giới hạn trên nền tảng PC. Con chip này giờ đây có thể đáp ứng được hy vọng của những người chơi sử dụng GameSir T4 pro trên nhiều nền tảng. Chỉ mất một vài bước đơn giản để sử dụng bộ điều khiển này trên Apple, Android, PC và Giả lập.

Tay cầm đa năng Gamesir T4 Pro
Tay cầm đa năng Gamesir T4 Pro hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị

Con xoay hồi chuyển 6 trục hỗ trợ cao các trò chơi Giả lập Nintendo

GameSir T4 pro hiện đã được trang bị một con quay hồi chuyển sáu trục. Trong khi hỗ trợ hoạt động somatosensory, nó cũng có thể nắm bắt các chuyển động của người chơi một cách nhạy cảm hơn. Và phản ánh nó chính xác hơn trong trò chơi.
tay cam gamesir t4 pro gia lap nintendo

Hỗ trợ tối đa các trò chơi Arcade và MFi của Apple

Ngoài những nâng cấp về hiệu suất mà Apple mang đến trên iOS 13. Còn có nhiều dịch vụ đăng ký trò chơi hơn, và Apple Arcade là một trong số đó. Tay cầm GameSir T4 pro sẽ không bao giờ bị tụt hậu so với thời đại. Giờ đây người chơi có thể sử dụng T4 pro để chơi các game Apple Arcade. Không chỉ vậy, tất cả các trò chơi được chứng nhận MFi cũng được tay cầm game này hỗ trợ.

tay cam gamesir t4 pro apple arcade mfi

Các tính năng khác của tay cầm Gamesir T4 Pro

  • Cổng Type-C, sạc nhanh hơn và độ trễ ít hơn: Việc tích hợp cổng Type-C đã giúp mọi người giải quyết vấn đề khó khăn khi phải cắm USB. Người dùng có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, ổn định hơn và dòng sạc lớn hơn.
  • Động cơ không đối xứng, phản hồi thời gian thực tạo ra trò chơi thực tế: Tức là bạn sẽ cảm nhận được nhiều cường độ rung khác nhau. Không còn là 1 kiểu rung mặc định nhàm chán. Tay cầm sẽ rung mạnh nhẹ tùy theo từng tình huống.
  • Nút kích hoạt tuyến tính mang lại khả năng điều khiển chính xác hơn: Bạn sẽ cảm thấy khi lái một chiếc xe trong game. Từ việc nhấn ga mạnh nhẹ đều được xử lý 1 cách chân thật. Con xoay trên tay cầm mô phỏng gần như chiếc vô lăng thực thụ.
  • Đèn nền Led đầy màu sắc, nhìn tuyệt đẹp ngay cả trong bóng tối: Có thể bạn chưa bao giờ tưởng tượng sẽ có cầu vồng xuất hiện trong đêm hay không. Nhưng khi bật GameSir T4 pro lên, bạn có thể thấy cầu vồng tỏa sáng qua phần thân. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn nền thông qua các tổ hợp nút cụ thể.
  • Các nút có thể lập trình cho cấu hình được cá nhân hóa cao: Tạo cấu hình cá nhân của riêng bạn và chinh phục những người chơi khác. GameSir T4 pro hỗ trợ tùy chỉnh bốn nút trên lưng máy.

Có thể nói đây là một sản phẩm tay cầm chơi game xứng đáng 05 sao trong tầm giá!

Đánh giá sản phẩm

5
Rated 5 out of 5 stars
1 lượt đánh giá Viết đánh giá của bạn
4 sao 0 lượt
3 sao 0 lượt
2 sao 0 lượt
1 sao 0 lượt

1 review for Tay cầm Gamesir T4 Pro – Tay cầm không dây đa năng

Hỏi về sản phẩm

Nhận email thông báo khi có câu hỏi của bạn được hiển thị và phản hồi

There are no questions yet. Be the first to ask a question about this product.