Tay cầm Gamesir T6 – Tay cầm chuyên dụng cho điện thoại

510,000699,000 (-27%)

Tạm hết hàng

  • Tương thích với điện thoại di động Kích thước: 4,5-6,7 inch
  • Dung lượng pin: Pin sạc 300mAh
  • Kết nối: Bluetooth 4.0
SKU: HNGS0006 Danh mục: Tag:

Mẫu tay cầm GameSir T6 trông khá nhỏ gọn bởi thiết kế đơn giản. Và 2 phần báng nâng đỡ tay cũng được loại bỏ hoàn toàn. GameSir T6 chính là sản phẩm chỉ trang bị những nút chức năng cần thiết nhất như joystick, nút A/B cùng 2 “cò” trái L1/L2. Sẽ đồng nghĩa với việc thao tác bằng tay phải của game thủ sẽ chủ yếu là điều khiển cảm ứng. Tương tác trực tiếp với màn hình/giao diện game. Tuy trông nhỏ gọn, nhưng GameSir T6 vẫn có thể vô tư kết hợp với những mẫu smartphone màn hình lớn (tối đa ,7inch). GameSir T6 có thiết kế thoạt trông phần lớn là nhựa. Nhưng bên trong cơ chế trượt của mẫu tay cầm này khá chắc chắn. Bởi lớp xương kim loại sáng bóng nổi bật mỗi khi kéo giãn để kẹp 2 đầu smartphone.

2020 08 27 15 46 54

Trải nghiệm thực tế cho thấy GameSir T6 có thiết kế tổng thể chắc chắn. Nhưng một khi kẹp smartphone, phần lưng cho cảm giác khá ọp ẹp. Dẫu vậy, trong quá trình sử dụng, GameSir T6 vẫn đủ sức mang lại yên tâm khi khả năng đeo bám tốt. Cả với những mẫu smartphone lớn như Mi8 của Xiaomi cũng yên vị ngon lành trong mẫu tay cầm game này. Phần đệm cao su cũng cho độ bám tốt, song với thiết kế kiểu kẹp 2 đầu. Người dùng đương nhiên sẽ không thể sử dụng tai nghe một khi smartphone đã yên vị trong mẫu tay cầm chơi game này. Chất lượng loa ngoài cũng bị giảm ít nhiều khi dùng kết hợp với GameSir T6 là những mẫu smartphone có thiết kế bố trí loa ở cạnh dưới.

2020 08 27 15 47 47

Trải nghiệm game Moba

Như đã đề cập, GameSir T6 là sự kết hợp giữa điều khiển cảm ứng với các nút vật lý. Nhà sản xuất công bố GameSir T6 tương thích tốt với không chỉ game bắn súng FPS trên di động mà còn cả thể loại MOBA và còn nhiều thể loại khác. Nếu bạn là một game thủ chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa quen với kiểu điều khiển bằng tay cầm, GameSir T6 có thể xem là một khởi đầu khá ổn. Mẫu tay cầm game GameSir T6 gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình. Hỗ trợ joystick và 4 nút cần thiết, đủ để bạn bước chân vào chiến trường ảo.

2020 08 27 15 48 21

Trải nghiệm game bắn súng / sinh tồn

Khi thử chơi các tựa game như ROS, PUBG Mobile VN (VNG). GameSir T6 cho cảm giác điều hướng thoải mái hơn nhiều so với kiểu di chuyển trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Joystick của GameSir T6 có độ nhạy cao. 2 nút cò trái L1/L2 cũng rất hữu dụng trong việc bảo toàn mạng sống của người chơi. Tuy vậy, 2 nút chức năng A/B chưa thực sự vừa tầm tay cho các thao tác cấp kỳ trong lúc đối mặt với kẻ địch. Nút A/B tốt nhất chỉ nên gán cho những chức năng ít quan trọng hơn. Ngón cái của bàn tay trái cũng như ngón trỏ của game thủ khi đó sẽ tập trung hơn vào việc di chuyển, siết cò, hoặc ngắm bắn.

2020 08 27 15 37 50

Lời kết

Ngoại trừ cách thiết kế 2 nút chức năng chưa thật thuận tiện cho các thao tác nhanh trong game, GameSir T6 tạo ấn tượng tốt nhờ kết nối Bluetooth nhanh, ổn định nhờ sử dụng chuẩn Bluetooth 4.0 kết hợp với chip điều khiển nhạy và còn tiết kiệm năng lượng. Gamesir T6 vẫn là một sản phẩm tay cầm game đáng mua!

Danh mục sản phẩm