Tay cầm iPEGA PG-9023 – Tay cầm chơi game bluetooth cho Android

499,000650,000 (-23%)

Tạm hết hàng

  • Chất liệu: Nhựa cao cấp
  • Pin: Lithium 380mAh
  • Thời gian chơi liên tục: 6 tiếng
  • Bluetooth: 3.0 – Bán kính hoạt động: 6 – 8m
SKU: HNIG0004 Danh mục: Tag:

Giới thiệu tay cầm iPEGA PG-9023

Tay cầm chơi game bluetooth IPEGA PG-9023 là loại tay cầm chơi game dành cho các thiết bị di động có kích thước từ 5 – 10inch; hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành như Android, IOS, Windows.

– Tay cầm chơi game IPEGA PG-9023 dễ thao tác, thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được thế kế với lớp vỏ bằng nhựa cao cấp, được bổ sung thêm thanh đỡ có thể kéo giãn được, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi cầm sản phẩm trên tay.

– Tay cầm chơi game IPEGA PG-9023 sử dụng Bluetooth 3.0 có thể hoạt động trong phạm vi 6 – 8 mét, kết nối dễ dàng không cần đến bất kỳ trình điều khiển nào sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhập tâm vào trò chơi của mình mà không cần lo lắng về điều gì.

Tay cầm iPEGA PG-9023

Tay cầm iPEGA PG-9023

Các đặc điểm nổi bật của tay cầm iPEGA PG-9023

– Tương thích với nhiều thiết bị: Tay cầm chơi game này tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, TVBox sử dụng hệ điều hành Android 3.2 hoặc iOS 5 trở lên (tay cầm sẽ hỗ trợ được nhiều game hơn nếu thiết bị của bạn đã ROOT/JAILBREAK). Hỗ trợ tối đa cho PC, chỉ việc cắm và chơi, không cần cài đặt thêm bất kỳ driver nào

– GamePad IPEGA PG-9023 bố cục hợp lý: Thiết kế tối ưu sử dụng được cho nhiều loại thiết bị, các phím nổi thiết kế theo cấu trúc quen thuộc, phím điều khiển gần nhau giúp bạn thao tác dễ dàng, nhanh chóng trong các trò chơi đòi hỏi độ chính xác và nhạy bén cao.

– Tuổi thọ pin lâu dài: Sử dụng công nghệ pin Lithium bền vững, an toàn và ổn định, chế độ sạc nhanh (đầy pin trong 2h sạc), tiết kiệm điện giúp pin được sử dụng lâu dài hơn. Khi không sử dụng đến tay cầm game sẽ tự động chuyển về chế độ tiết kiệm năng lượng và ngắt kết nối với thiết bị di động của bạn.

– Bổ sung các phím đa phương tiện Tới/Lui, Tăng/giảm âm lượng, Play/Pause

– Tương thích với một kho game hành động, giả lập, mô phỏng khổng lồ như Happychick, PPSSPP, NES, Angry Birds, Fruit Ninja, Plants vs. Zombies, Cordy, Guns Glory, ….

Cách kết nối tay cầm iPEGA PG-9023

– Đa dạng kết nối và việc kết nối khá đơn giản thông qua 4 nút X, Y, A, B và nút Home. (NHẤN GIỮ TỔ HỢP PHÍM 2 GIÂY)

# Thiết bị Android:

+ Chế độ Gamepad (X + HOME): Ở chế độ này bạn có thể chơi trò chơi (có thể chuyển đổi qua lại giữa chế độ mô phỏng chuột bằng tổ hợp phím SELECT + X)

+ Chế độ Keyboard (A + Home): Mô phỏng bàn phím

+ Chế độ Touch (Y + Home): Mô phỏng chuột

# Thiết bị iOS:

+ Chế độ Icade (B + Home). Chế độ này chỉ áp dụng trên nền tảng iOS và khi ghép nối thành công với thiết bị Apple của bạn, bạn sẽ cần phải thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.​

# Dành cho PC:

+ Máy có Bluetooth (X + HOME)

+ Máy không có Bluetooth, kết nối thông qua cáp đi kèm sản phẩm: Kết nối dây cáp vào Ipega PG-9023 , cắm đầu còn lại vào cổng USB của PC, đèn LED SEARCH và CHARGE sáng báo kết nối thành công

Danh mục sản phẩm