Tay cầm Newgame Q1 – Tích hợp cả Bluetooth và Wireless

529,000 (Tiết kiệm: 370,000₫)

Tình trạng:

Tạm hết hàng

  • Kết nối Bluetooth 4.0 và Wireless chuẩn 2.4G
  • Thời lượng Pin 16 – 20 tiếng. Sạc đầy 2 – 3 tiếng
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành: Windows, Android, IOS
  • Tính năng trên điện thoại tương tự Newgame N1 Pro. Trên PC tương tự XBOX 360
  • Tích hợp chế độ rung giúp tạo cảm giác chân thật khi chơi game

Tạm hết hàng

Mã: HNNG0001 Danh mục: Từ khóa:

Tính năng vượt trội của tay cầm Newgame Q1:

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành: Tay cầm Newgame Q1 có thể chơi tốt trên điện thoại và Smart TV khi hỗ trợ được cả Android và IOS với khả năng kết nối Bluetooth 4.0, ngoài ra tay cầm còn được trang bị thêm đầu thu USB wireless 2.4G để kết nối không dây với máy tính bàn, laptop hay TV.

Chế độ rung mạnh mẽ: Cũng như tay cầm Newgame N1 Pro thì tay cầm Newgame Q1 cũng được hãng trang bị bộ rung khá ấn tượng, đây cũng là điểm cộng lớn nhất của hãng tay cầm này so với các hãng khác.

Hệ thống kho game cực lớn trên Android / IOS: Hãng Newgame rất đầu tư khi họ phát triển riêng một kho game dành cho khách hàng sử dụng tay cầm trên điện thoại. Chính vì vậy game thủ sẽ không phải lo ngại về vấn đề game không hỗ trợ khi mua tay cầm chơi game. Ngoài ra với việc tích hợp Driver OTA nên game thủ sẽ dễ dang kết nối tay cầm với các thiết bị.

Tay cầm Newgame Q1

Thiết kế tay cầm Newgame Q1:

Tuy không có màu sắc bắt mắt như tay cầm Newgame N1 Pro nhưng phiên bản nâng cấp này tay cầm Newgame Q1 lại có được sự mềm mại hơn tạo cảm giác khi cầm vào rất vừa tay và không bị gờ. Các nút bấm không có chút màu pha nào mà chỉ toàn màu đen cũng có cái hay khi chúng ta sử dụng sau một thời gian dài vẫn không bị lộ là tay cầm cũ.

Ngoài ra 2 phím Analog của tay cầm Newgame Q1 có thiết kế mới gần giống 2 phím Analog của tay cầm Microsoft XBOX One, tối ưu hoàn toàn cho việc xoay và tăng diện tích điểm tiếp xúc giữa ngón cái và bề mặt trên của phím. Điều này giúp giảm tình trạng trượt tay khi chúng ta xoay cần Analog trong thời gian dài cũng như chống mòn nút.

Nói chung với thiết kế mới thì thì tay cầm Newgame Q1 có nhiều điểm cộng hơn điểm trừ.

Hướng dẫn kết nối tay cầm Newgame Q1 với các thiết bị:

Cách kết nối tay cầm Newgame Q1
Cách kết nối tay cầm Newgame Q1 với các thiết bị

Với điện thoại Android hay các thiết bị Android có Bluetooth: Chúng ta sẽ mở tay cầm Newgame Q1 lên bằng cách giữ phím HOME 3 – 5 giây. Sau đó giữ tổ hợp phím A + HOME trong 5 giây để 2 đèn sáng nhấp nháy nhanh. Quét Bluetooth trên điện thoại và kết nối với tay cầm chờ cho đến khi 2 đèn sáng không nhấp nháy nữa.

Với iPhone hoặc iPad để kết nối với tay cầm Newgame Q1, chúng ta cũng làm tương tự như trên tuy nhiên tổ hợp phím ở bước 2 là B + HOME.

Với Android Box hoặc Android TV nếu có cổng USB chúng ta sẽ kết nối bằng USB Wireless. Cắm USB vào thiết bị, sau đó mở tay cầm Newgame Q1 lên bằng cách giữ phím HOME trong 3 – 5 giây. Sau đó ấn tổ hợp phím Y + HOME và chờ cho đèn sáng không nhấp nháy nữa.

Đối với Máy tính bàn PC chúng ta gắn USB vào máy tính, giữ HOME trong 3 giây để mở tay cầm lên. Sau đó giữ tổ hợp phím X + HOME cho đến khi tay cầm sáng 2 đèn và không nhấp nháy nữa là thành công.

Đánh giá sản phẩm

5
Rated 5 out of 5 stars
1 lượt đánh giá Viết đánh giá của bạn
4 sao 0 lượt
3 sao 0 lượt
2 sao 0 lượt
1 sao 0 lượt

1 review for Tay cầm Newgame Q1 – Tích hợp cả Bluetooth và Wireless

Hỏi về sản phẩm

Nhận email thông báo khi có câu hỏi của bạn được hiển thị và phản hồi

There are no questions yet. Be the first to ask a question about this product.