TOP 3 tay cầm chơi game không dây giá rẻ cho Fifa Online 4

Tay cầm chơi game không dây giá rẻ hiện nay có khá nhiều loại nhưng để chơi tốt trên PC thì không phải tay cầm nào cũng đáp ứng được. Để sở hữu những tay cầm không dây cao cấp của Microsoft hay Sony, người chơi phải bỏ một số tiền không hề nhỏ. hntech.vn xin mách bạn 3 mẫu tay cầm chơi game không dây Ngon – Bổ – Rẻ.

Top 3 tay cầm chơi game không dây

Top 3 tay cầm chơi game không dây giá rẻ

Tiêu chí lựa chọn tay cầm chơi game không dây

  • Chức năng đầy đủ nhận đủ 16 phím cơ bản của tay cầm chơi game cho PC
  • Chơi được tất cả các game có thể sử dụng Gamepad trên PC như Fifa Online 3, Fifa Online 4, GTA 5, Assassin’s Creed, PES 2018..
  • Hỗ trợ Wireless 2.4G sẽ ổn định hơn Bluetooth
  • Chính hãng của các nhà sản xuất chuyên về tay cầm chơi game
  • Độ bền ít nhất 2 – 5 năm tuổi thọ
  • Thiết kế tay cầm hiện đại, phù hợp với người sử dụng
  • Có chế độ rung, có khả năng cài đặt tổ hợp nhiều phím
  • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, TV Box

Để đáp ứng được những tiêu chí trên với khoảng giá từ 600k – 900k là hết sức lý tưởng. Thay vì phải bỏ số tiền hàng triệu đồng để mua những tay cầm chơi game không dây khác mà chúng chỉ đắt giá vì thương hiệu lâu đời. Sau đây là Top 3 tay cầm chơi game không dây giá rẻ bao gồm những tiêu chí trên:

Tay cầm chơi game không dây Gamesir T1s

Tay cầm chơi game không dây Gamesir T1s

Tay cầm chơi game không dây Gamesir T1s

Đá Fifa Online bằng tay cầm không dây Gamesir T1s

Đá Fifa Online bằng tay cầm không dây Gamesir T1s

Tay cầm Gamesir T1s đang là sự lựa chọn đầu bảng hiện nay. Không chỉ Hỗ trợ tốt trên PC và các thiết bị Android, tay cầm Gamesir T1s còn có thể chơi được các game Online thông dụng tại Việt Nam trên hệ điều hành iOS 11 mà không cần phải Jailbreak. Với thiết kế bên ngoài tương tự với tay cầm Sony PS4, tay cầm Gamesir T1s mang đến cảm giác quen thuộc khi cầm trên tay. Ngoài ra các game thủ sẽ thích thú với hệ thống đèn led vô cùng rực rỡ.

Ở mức giá chưa bằng 1 nửa tay cầm Sony PS4 với thiết kế và chất liệu tương đồng. Chắc chắn khách hàng sẽ thấy đáng tiền ngay từ khi bóc hộp.

Tay cầm chơi game không dây Newgame Q1

So với tay T1s có thiết kế giống Sony thì tay cầm Newgame Q1 lại thiên về cấu trúc tay cầm của hãng Microsoft. Chắt lọc những tinh túy của 2 loại XBOX 360 và XBOX One. Tay cầm Newgame Q1 tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng khi cầm nó. Với những đường con mềm mại, sẽ không hề có chút cảm giác cấn nào khi cầm trên tay. Bạn sẽ chơi game trong thời gian dài bằng tay cầm này mà không hề lo mồ hôi tay hay nhức mỏi ngón tay.

Tay cầm không dây Newgame Q1

Tay cầm không dây Newgame Q1

Tay cầm chơi game không dây Gamesir G4s

Tay cầm Gamesir G4s là mẫu tay cầm điển hình cho hãng Gamesir. Với thiết kế hầm hố thực sự đã chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ. Tay cầm Gamesir G4s cao cấp hơn 2 mẫu trên, ở mức giá tầm cao hơn nhưng quả thật là xứng đáng với giá tiền.

Tay cầm Gamesir G4s cao cấp

Tay cầm Gamesir G4s cao cấp

Danh mục sản phẩm