Tổng hợp tay cầm đá Fifa Online 3 tốt nhất

TOP 5 tay cầm đá Fifa Online 3 tốt nhất dành cho các game thủ.

Fifa Online 3 hiện nay là một trong những game có số lượng người chơi đông đảo nhất trong làng Game Việt, cùng với các chế độ quản lý HLV và cầu thủ hấp dẫn thì hệ thống Gameplay cũng là một phần thu hút sự quan tâm của các game thủ. Mặc dù EASPORT đã làm rất tốt để các xử lý kỹ thuật trên bàn phím được dễ dàng hơn nhưng không thể phủ nhận việc với những game thể thao nhất là bóng đá thì thao tác trên bàn phím không thể bằng được chơi trên tay cầm. Cũng chính vì vậy mà các game thủ luôn tìm cho mình một chiếc tay cầm chơi game phù hợp nhất để tham gia thi đấu môn thể thao điện tử này.

Tay cầm Microsof XBOX 360 có dây:

Tay cầm đá Fifa Online 3 - XBOX 360 loại có dây

Tay cầm đá Fifa Online 3 – XBOX 360 loại có dây

Chẳng phải ngẫu nhiên mà FO3 lại để tay cầm XBOX 360 là hình ảnh đại diện tay cầm điều khiển trong game của họ, thực tế thì tay cầm Microsoft XBOX 360 gần như là tay cầm chính thức của tất cả các game trên máy tính, và ở Việt Nam thì tay cầm này cũng không còn quá xa lạ với các game thủ dùng tay cầm đá Fifa Online 3. Hơn thế nữa Microsoft đã cho ra phiên bản tay cầm XBOX 360 dành riêng cho PC với 2 mẫu có dây và không dây để các game thủ dễ dàng lựa chọn.

Giá thành: Với mức giá 650k chúng ta hoàn toàn có thể coi là một điểm cộng so với chất lượng của chiếc tay cầm xbox 360 có dây này mang lại.
Độ tương thích với PC: Cao, dễ dàng kết nối.
Khả năng xử lý: Mượt mà, ổn định.

Tay cầm SONY Play Station 4 không dây:

Tay cầm đá Fifa Online 3 - Sony Play Station 4

Tay cầm đá Fifa Online 3 – Sony Play Station 4

Có lẽ vì đã thâm nhập rộng rãi vào thị trường Game của Việt Nam từ khá lâu rồi nên các đời tay cầm Play Station của Sony vẫn chiếm cảm tình đại đa số người dùng, một phần cũng do thói quen sử dụng với thiết kế của Play Station. Và các game thủ tín đồ sử dụng tay cầm đá FIFA ONLINE 3 cũng không nằm ngoài lệ với sự hấp dẫn của chiếc tay cầm PS4 đời mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của SONY.

Giá thành: Với mức giá 850k thì tay cầm PS4 được liệt vào một trong những tay cầm ở phân khúc giá cao cấp. Tuy nhiên với chất lượng sản phẩm của hãng sản xuất đến từ Nhật Bản này thì mức giá đó hoàn toàn có thể chấp nhận được.
Độ tương thích với PC: Trung Bình, kết nối với PC có thể dùng dây sạc đính kèm trong sản phẩm hoặc mua thêm USB Bluetooth để sử dụng không dây.
Khả năng xử lý: Mượt mà, ổn định.

Tay cầm Microsoft XBOX 360 không dây:

Tay cầm đá Fifa Online 3 - XBOX 360 không dây

Tay cầm đá Fifa Online 3 – XBOX 360 không dây

Cũng giống với chức năng và chất lượng của tay cầm có dây nhưng với loại tay cầm XBOX 360 không dây lại phù hợp hơn với những game thủ sở hữu màn hình lớn cần ngồi xa và có thể thoải mái chơi game trên mọi tư thế.
Giá thành: Đây là sản phẩm cao cấp nên mức giá sẽ hơi cao một chút, giao động từ 850k – 1 triệu.

Độ tương thích với PC: Cao, kết nối qua bộ nhận Receiver được cắm vào máy tính qua cổng USB
Khả năng xử lý: Mượt mà, ổn định.

Tay cầm không dây NEWGAME Q1:

Tay cầm đá Fifa Online 3 - NEWGAME Q1

Tay cầm đá Fifa Online 3 – NEWGAME Q1

Q1 là mẫu tay cầm mới nhất của hãng NEWGAME, họ đã rất thông minh khi tích hợp chức năng kết nối không dây Wireless 2.4G với máy tính bàn trên sản phẩm của mình. Với thiết kế độc đáo chắc chắn tay cầm NEWGAME Q1 sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều game thủ fifa trong thời gian tới.

Giá thành: Với 1 chiếc tay cầm không dây trên PC thì 650k là một mức giá vô cùng tuyệt vời, hơn nữa ngoài PC bạn cũng có thể sử dụng tay cầm này để chơi trên điện thoại, máy tính bảng hay tivi.
Độ tương thích với PC: Cao, kết nối rất đơn giản với cổng USB Wireless
Khả năng xử lý: Mượt mà, ổn định.

Tay cầm Microsoft XBOX One:

Tay cầm đá Fifa Online 3 - XBOX ONE

Tay cầm đá Fifa Online 3 – XBOX ONE

XBOX One được ít người biết đến bởi đây cũng là mẫu tay cầm mới nhất của Microsoft, trên thực tế thì XBOX One sở hữu thiết kế tuyệt vời và rất được ưa chuộng trên thế giới.

Giá thành: 899k cho bản dùng dây USB và 1400k cho bản dùng Wireless Adapter.
Độ tương thích với PC: Cao, kết nối dùng dây hoặc adapter
Khả năng xử lý: Mượt mà, ổn định.

Danh mục sản phẩm