Tổng hợp những tay cầm đá Fifa Online 4 tốt nhất

Fifa Online 4 đã chính thức ra mắt đem lại rất nhiều trải nghiệm thú vị mới và việc lựa chọn một chiếc tay cầm đá Fifa Online 4 cũng là vấn đề khiến các game thủ phải đau đầu. Hiện nay có rất nhiều loại tay cầm chơi game đắt rẻ hỗ trợ game FO4, tuy nhiên để thực sự có được 1 chiếc tay cầm đá Fifa Online 4 ưng ý, tận dụng được hết khả năng xử lý trong game thì không hề dễ chút nào. hntech.vn xin đưa ra những gợi ý tốt nhất để bạn có thể tham khảo trước khi mua tay cầm đá Fifa Online 4.

Tổng hợp những tay cầm đá Fifa Online 4 tốt nhất

Tổng hợp những tay cầm đá Fifa Online 4 tốt nhất

Tay cầm đá Fifa Online 4 kết nối bằng dây USB:

Tay cầm Microsoft XBOX 360 có dây chính hãng 

tay cam xbox 360 chinh hangTay cầm chơi Fifa phổ biến nhất vẫn là tay cầm XBOX 360 có dây, kết nối đơn giản, đã tích hợp sẵn bộ đổi đầu kết nối sang cổng USB nên bạn chỉ cần cắm trực tiếp vào máy tính là có thể sử dụng luôn mà không cần cài đặt gì thêm. Ngoài ra với độ dài của dây ~2.5 mét nên việc ngồi xa cũng không đáng ngại với những game thủ sở hữu màn hình lớn.

 • Chế độ rung:
 • Kết nối: Cắm trực tiếp

 

Tay cầm Microsoft XBOX One sử dụng USB Cable

tay cam xbox oneTay cầm XBOX One hiện nay là tay cầm tốt nhất cho máy tính / Laptop với việc ra đời cũng đã khá lâu rồi nên các game thủ cũng không còn lạ lẫm với thiết kế mới của sản phẩm tay cầm chơi game hãng Microsoft. Với việc sử dụng USB Cable để kết nối với PC thì tay XBOX One sẽ không phải sử dụng pin mà sẽ lấy trực tiếp nguồn điện từ máy tính. Tay cầm XBOX One cũng không cần phải cài đặt gì thêm khi cắm vào máy tính để chơi Fifa Online 4.

 • Chế độ rung:
 • Kết nối: Cắm trực tiếp

Tay cầm đá Fifa Online 4 kết nối không dây

Tay cầm Microsoft XBOX One sử dụng Wireless Adapter

surface book gaming jezNếu bạn có một dàn máy tính ngon để cày game FO4 ở nhà thì điều tuyệt vời hơn nữa là sở hữu bộ đôi Tay cầm XBOX One và Wireless Adapter của Microsoft. Bạn sẽ cảm nhận được hết thú vị mà tất cả các game khủng mang đến. Lưu ý: Hiện Wireless Adapter chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 trở lên, và để chơi không dây bạn sẽ cần có pin sạc để sử dụng tay cầm.

 • Chế độ rung:
 • Kết nối: Wireless

 

Tay cầm Microsoft XBOX 360 không dây chính hãng

2125540xbox controller kem receiver jpegCũng giống như bộ đôi XBOX ONE và Wireless Adapter, với Tay cầm XBOX 360 không dây kèm Receiver kết nối, game thủ sẽ sử dụng không dây và ngồi khoảng cách xa đến 10 mét. Tuy nhiên Tay cầm XBOX 360 không dây lại hỗ trợ cả Windows 7, 8 và 10. Nên không thể phủ nhận việc tay cầm XBOX 360 không dây vẫn được đại đa số game thủ ưa dùng.

 • Chế độ rung:
 • Kết nối: Wireless

 

Tay cầm Sony PlayStation 4 kèm USB Bluetooth

Tay cầm Sony Playstation 4Tay cầm của Sony, PS4 luôn là tay cầm chiếm được cảm tình của mọi game thủ về thiết kế và ngoại hình của nó. Với chiếc tay cầm Sony Playstation 4 kèm 1 chiếc USB Bluetooth, việc kết nối tay cầm với máy tính là vô cùng đơn giản. Ngoài ra khi sử dụng tay cầm PS4 để đá Fifa sẽ giúp người chơi không còn cảm giác lạ lẫm nếu đã quen với PES.

 • Chế độ rung:
 • Kết nối: Bluetooth

 

Tay cầm Newgame Q1

newgame Q1Nếu bạn đang sở hữu tay cầm Newgame Q1 cho điện thoại Android thì quá tốt vì bạn có thể chơi Fifa Online 4 và các game trên PC ngay mà không cần lăn tăn lựa chọn một tay cầm đá Fifa nào khác cả. Các hãng tay cầm cho thiết bị di động hiện tại đã hầu hết tích hợp chức năng Wireless cho PC vào tay cầm mới của mình và Newgame Q1 cũng không ngoại lệ.

 • Chế độ rung:
 • Kết nối: Wireless hoặc Bluetooth

 

Tay cầm Gamesir T1s

gamesir 02Không phải ngẫu nhiên mà cấu trúc và thiết kế của tay cầm Gamesir T1s gần như tương đồng với tay cầm PS4 của Sony, hãng Gamesir đã rất khéo khi đem đến cảm giác quen thuộc với những người sử dụng tay cầm PS4 để sản phẩm tay cầm Gamesir T1s trở thành 1 thiết bị giải trí đa chức năng. Tay cầm Gamesir T1s hỗ trợ cả PC, Laptop, Android và iOS, quả là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo với game thủ.

 • Chế độ rung:
 • Kết nối: Wireless hoặc Bluetooth

 

Tay cầm chơi fifa online 4

Trên đây là những mẫu tay cầm đá Fifa Online 4 hỗ trợ tốt nhất cho máy tính và Laptop, thay vì 1 2 tháng phải thay một chiếc tay cầm và trải qua những cảm giác khó chịu khi chơi game với những chiếc tay cầm rẻ tiền, bạn hãy chọn cho mình 1 trong số những tay cầm trên đây, thực sự chúng sẽ là người bạn đồng hành lâu dài và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn trong suốt quá trình cày FO4 cũng như game PC!

Danh mục sản phẩm