Chúng tôi sẽ thực hiện việc hoàn hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

1. GIAO HÀNG SAI SẢN PHẨM

Trước hết, đây là trường hợp hoàn toàn do sơ suất của chúng tôi. Nếu Quý khách hàng gặp phải trường hợp này, Hntech rất xin lỗi vì sự cố hi hữu này. Quý khách có thể xem xét và quyết định lựa chọn 1 trong 2 phương án sau:

  • Đổi trả hàng: Chúng tôi xin chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả không quá 7 ngày làm việc. Tham khảo thêm Chính sách bảo hành đổi trả
  • Yêu cầu hoàn tiền: 100% số tiền đơn đặt hàng sẽ được hoàn lại theo yêu cầu của Quý khách.

2. SẢN PHẨM LỖI HOẶC CŨ HỎNG

Trường hợp sản phẩm hư hại do quá trình vận chuyển hoặc do nhà sản xuất thì quý khách có thể từ chối nhận và yêu cầu bộ phận giao hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 100% số tiền đơn đặt hàng sẽ được hoàn lại theo yêu cầu của Quý khách.

3. ĐÃ THANH TOÁN NHƯNG KHÔNG NHẬN ĐƯỢC HÀNG

Quý khách đặt hàng với hình thức thanh toán chuyển khoản thành công nhưng chưa nhận sản phẩm. Trường hợp này xảy ra khi Chúng tôi hết sản phẩm khách muốn đặt nhưng chưa cập nhật kịp thời trên website hoặc khách hàng đặt nhầm. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, cung cấp đầy đủ thông tin đơn đặt hàng. 100% số tiền đơn đặt hàng sẽ được hoàn lại theo yêu cầu của Quý khách.

4. HỦY ĐƠN HÀNG DO NHU CẦU CÁ NHÂN

Trường hợp khi Quý khách đã đặt hàng và thanh toán chuyển khoản thành công. Nhưng trong quá trình giao hàng, Quý khách không muốn nhận sản phẩm do nhu cầu cá nhân thay đổi. Hãy liên hệ với chúng tôi và yêu cầu hoàn hàng, chúng tôi sẽ trừ chi phí vận chuyển trực tiếp vào tiền chuyển hoàn của khách hàng.

QUY TRÌNH CHUYỂN HOÀN HÀNG HÓA

  1. Gọi điện thông báo yêu cầu chuyển hoàn sản phẩm qua Hotline 0974 330 296
  2. Đóng gói hàng hóa (sản phẩm còn nguyên vẹn (chưa xé tem mác) + hóa đơn + quà tặng (nếu có))
  3. Chuyển về trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi: Trên bưu kiện ghi rõ Họ tên, địa chỉ, SĐT khách hàng và nội dung *YÊU CẦU TRẢ HÀNG
  4. Hntech sẽ kiểm tra tình trạng hàng hoàn nếu đạt đủ điều kiện như trên sẽ Xác nhận lại với Quý khách.

THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

  • Thời gian hoàn tiền sẽ được thực hiện trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi Xác nhận hoàn tiền qua Điện thoại hoặc Email tới khách hàng. Đối với các trường hợp hoàn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành Xác nhận hoàn tiền sau khi nhận và kiểm tra hàng hoàn đủ điều kiện.
  • Phương thức hoàn tiền là Chuyển khoản ngân hàng đến Tài khoản cá nhân do Khách hàng cung cấp.

Chúng tôi xin cam kết mọi quá trình trên là hoàn toàn minh bạch và xin chịu mọi trách nhiệm nếu có sai sót! Xin trân thành Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ!