Hướng dẫn chơi PUBG Mobile bằng tay cầm Gamesir T1s trên iOS 11 không cần Jailbreak

PUBG Mobile là tựa game đang hot nhất dành cho các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại, việc chơi PUBG Mobile bằng tay cầm chơi game giúp game thủ xử lý nhanh, tránh được mồ hôi tay trên màn hình cảm ứng, các thao tác linh hoạt đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đối với các thiết bị Android thì việc chơi PUBG Mobile bằng tay cầm đã đơn giản hơn với phần mềm hỗ trợ map phím tuy nhiên để chơi trên iPhone / iPad với hệ điều hành iOS lại gặp nhiều khó khăn. Hãng Gamesir đã thiết kế riêng phần mềm Happy Chick giúp giải quyết được vấn đề đó với tay cầm Gamesir T1s của mình. Bài viết này xin hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile bằng tay cầm Gamesir T1s trên iOS 11 không cần Jailbreak.

Chơi PUBG Mobile bằng tay cầm trên iOS chưa Jailbreak

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile bằng tay cầm Gamesir T1s trên iOS

Bước 1: Tải kho game Happy Chick hỗ trợ tay cầm Gamesir

  • Cách 1: Truy cập Website: happychick.hk bằng Safiri và tải phần mềm về. Sau khi tải về và cài đặt, bạn vào Cài Đặt -> Cài đặt chung -> Cấu hình thiết bị -> Chọn app Happy Chick và xác minh.
  • Cách 2: Nếu không cài được bằng cách 1, các bạn tải kho ứng dụng Tutuapp bằng cách truy cập tutuapp.vip bằng Safari và tải về. Sau khi tải về các bạn vào Cài Đặt -> Cài đặt chung -> Cấu hình thiết bị -> Chọn Tutuapp và xác minh. Mở phần mềm Tutuapp lên và tìm Happy Chick rồi tải phiên bản Happy Chick cho iOS 11 về và cài đặt ra rồi sau đó lại xác minh bằng cách vào Cài Đặt -> Cài đặt chung -> Cấu hình thiết bị -> Chọn app Happy Chick và xác minh.

Bước 2: Tải game PUBG Mobile hỗ trợ tay cầm Gamesir

  • Cách 1: Sau khi xác minh kho game Happy Chick, bạn mở lên và tìm game PUBG Mobile (lưu ý, chọn đúng phiên bản PUBG Mobile mới nhất và phiên bản tiếng Anh) rồi tải Game về. Vì đây là đường dẫn server Trung Quốc nên thời gian tải sẽ lâu 1 chút nên các bạn cố gắng chờ khi nào tải về xong thì lại vào xác minh Game bằng cách vào Cài Đặt -> Cài đặt chung -> Cấu hình thiết bị -> Chọn game PUBG Mobile và xác minh.
  • Cách 2: Đối với những bạn có máy tính có thể tải file ipa cài đặt game tại đây: Link gốc | Đang cập nhật. Sau khi tải về máy tính, bạn kết nối iPhone, iPad với máy tính và copy game PUBG Mobile vào điện thoại bằng phần mềm iTool. Khi cài đặt xong bạn xác minh game bằng cách vào Cài Đặt -> Cài đặt chung -> Cấu hình thiết bị -> Chọn game PUBG Mobile và xác minh.

Bước 3: Mở game PUBG Mobile vừa tải, đăng nhập tài khoản của bạn, kết nối tay cầm Gamesir và chơi game.

Video hướng dẫn chơi PUBG Mobile bằng tay cầm Gamesir T1s trên iOS 11

https://www.youtube.com/watch?v=Np6pHjZg9yE&rel=0

Lưu ý: Hiện tại chỉ có tay cầm Gamesir T1s, tay cầm Gamesir G4 / G4s là hỗ trợ được iOS 11 theo hướng dẫn này. Các tay cầm khác chưa có phần mềm hỗ trợ iOS. Chúc bạn thành công!

Danh mục sản phẩm