Chuột Steelseries Sensei Fnatic – Chuột gaming nhà vô địch

1,999,0002,350,000 (-15%)

Tạm hết hàng

  • Nút macro lập trình
  • Hình dạng thuận cả hai tay
  • Hệ thống Menu trên chuột
  • 7 nút có thể lập trình
  • Đầu nối USB mạ vàng
  • 16 triệu màu sắc ánh sáng
SKU: HNSS0007 Danh mục: Tag:

Chuột SteelSeries Sensei Fnatic Edition

Sensei là bậc thầy trong võ đường SteelSeries. Đó là giáo viên. Người mà mọi người đều cúi đầu, người biết thủ đoạn và những động tác bí mật mà mọi người đều muốn học – nhưng rất ít người có thể hy vọng làm chủ được.

Với cảm biến laser hiện đại mang đến hiệu suất ổn định và đáng tin cậy, SteelSeries Sensei có tương quan hình ảnh HD 10,8 megapixel với tốc độ lên tới 12.000 khung hình / giây và khả năng xử lý chuyển động theo dõi lên đến 150 inch mỗi giây. Sensei được đồng sáng lập bởi một trong những đội chơi game thành công nhất thế giới, Fnatic.

Chuột Steelseries Sensei Fnatic

Fnatic là một đội thể thao điện tử chuyên nghiệp bao gồm những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, tất cả đều kiếm sống nhờ thi đấu trong các giải đấu trò chơi điện tử. Đội Fnatic đã giành được giải thưởng ESports Team Of Year Award năm 2006 và 2009. Fnatic hiện đang hỗ trợ một danh sách các đội thành công cao trong StarCraft 2, League of Legends, Call of Duty và Counter-Strike.

Đặc tính chuột SteelSeries Sensei Fnatic

Chuột Steelseries Sensei Fnatic

Bộ xử lý ARM 32 bit Bộ vi xử lý trong chuột SteelSeries Sensei Fnatic là bộ xử lý ARM 32 bit và nhanh như bộ vi xử lý Pentium 75 MHz ban đầu do Intel phát hành vào năm 1994. Tham chiếu này có vẻ quá mức cần thiết, nhưng đây là loại năng lượng cho phép nó thực hiện các phép tính phức tạp một cách trực tiếp trên chuột mà không cần trình điều khiển phần mềm và không phải dựa vào máy tính của người dùng.

Macro nâng cao Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm SteelSeries Engine, bạn có thể ghi lại các macro cực kỳ dài và nâng cao cho chuột gaming Sensei Fnatic. Các macro có thể được xếp lớp và có thể bao gồm các lần nhấn phím và thời gian chính xác.

Cách bạn quyết định sử dụng tính năng nâng cao này tùy thuộc vào bạn – chọn cấu hình của bạn một cách khôn ngoan và tuân thủ bất kỳ quy tắc nào mà bạn có thể cần phải tuân thủ trong khi chơi trò chơi.

ExactAim Làm chậm và tập trung Headshots bất cứ ai? SteelSeries ExactAim sẽ cho phép bạn chính xác hơn. Khi bạn làm chậm con trỏ, con chuột sẽ giảm tốc độ thậm chí nhiều hơn cho phép bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

ExactAccel Di chuyển nhanh hơn SteelSeries ExactAccel không chỉ đối lập với ExactAim. Khi bạn tăng tốc độ di chuyển của chuột, ExactAccel sẽ tăng tốc chuyển động của bạn nhanh hơn để bạn có thể di chuyển nhanh hơn trên trò chơi hoặc trang của bạn.

ExactSens Kiểm soát độ nhạy SteelSeries ExactSens cho phép bạn kiểm soát tốc độ di chuyển của con trỏ bằng cách điều chỉnh chỉ số CPI của bạn theo mức tăng từ 1 đến 5,700 CPI.

Cắm, chơi, giành chiến thắng Không cần phải cài đặt phần mềm của bất kỳ loại nào để sử dụng Sensei. Trình điều khiển tích hợp của chuột gaming Sensei Fnatic có thể được điều chỉnh thông qua menu LCD ở mặt sau. Đơn giản chỉ cần cắm vào chuột SteelSeries Sensei Fnatic và chơi. Đối với các game thủ PC, những người muốn có các tùy chọn tùy biến nâng cao, Sensei được hỗ trợ bởi công nghệ SteelSeries Engine.

Danh mục sản phẩm